เตียงเด็ก พื้นที่เล่นส่วนตัวสำหรับเด็ก

เตียงเด็ก พื้นที่เล่นส่วนตัวสำหรับเด็ก ออกแบบมาให้ใช้ได้ทั้งที่บ้านและสามารถใช้ในการเดินทางได้ มีคุณสมบัติพิเศษ สามารถใช้เปลี่ยนผ้าอ้อมได้ และสามารถถอดทำความสะอาดได้หลังจากที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว โดยจะมีตุ๊กตาในการเสริมความพัฒนาของเด็ก และสร้างพัฒนาการต่างๆของเด็ก ซึ่งสามารถถอดออกได้ เตียงเด็ก สามารถปรับระดับได้ ตั้งแต่ 2ชั้น โดยเมื่อใช้เตียงนอนในชั้นบน ชั้นล่างก็สามารถใช้เป็นที่เก็บของของเด็กได้ และหากเด็กโตขึ้นก็สามารถใช้ที่นอนส่วนล่าง และถอดชั้นบนออกได้ เพื่อให้เป็นที่นอนของเด็กโต และเป็นที่เล่นส่วนตัวของเด็กได้อย่างสะดวกสบาย

เตียงเด็ก พื้นที่เล่นส่วนตัวสำหรับเด็ก มักจะมีช่องเปิดด้านข้างที่ออกแบบมาให้สามารถเปิดปิดได้ โดยจะมีซิปอยู่ข้างนอน ทำให้เด็กสามารถคลานเข้าออกได้อย่างสะดวกสบาย โดยเด็กสามารถคลานเข้าออกได้ด้วยตัวเองเมื่อถึงวัยที่สามารคลานได้แล้ว และยังมีมุ้งที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับเด็กเพื่อป้องกันยุงหรือแมลงต่างๆได้อย่างปลอดภัยอีกด้วย

เตียงเด็ก พื้นที่เล่นส่วนตัวสำหรับเด็ก นั้นจะจะมีการออกแบบตัวเตียงมาให้เป็นแบบพิเศษ โดยจะเน้นความปลอดภัยของเด็กเป็นหลัก การดีไซน์เน้นความหรูหราและทันสมัย มีความคลาสสิคและดูดี สามารถนำไปใช้ในการแต่บ้านได้ เตียงเด็ก พื้นที่เล่นส่วนตัวสำหรับเด็ก มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ และเมื่อเป็นเด็กเตียงอ่อน หรือวัยแรกเกิดก็สามารถปรับระดับได้ เพื่อการเพิ่มความสะดวกสบายในการดูแลเด็กที่เพิ่มมากขึ้น พร้อมทั้ง ยังมีล้อทำให้สามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งสามารถล็อคล้อ ไม่ให้เคลื่อนย้ายได้ด้วยเช่นกัน เตียงเด็ก พื้นที่เล่นส่วนตัวสำหรับเด็ก จะมีแผ่นรองรับของที่นอนที่สามารถปรับระดับได้ตามพัฒนาการและการเจริญเติบโตของเด็กแต่ละวัยเป็นเสต็ปๆ