บริษัททัวร์ที่ดีและน่าสนใจดูจากอะไร

บริษัททัวร์ที่ดี ควรมีการบริการในเรื่องของการทัวร์ที่แตกต่าง ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกอย่างหลากหลาย ด้วยรูปแบบการบริการที่มากมายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการทัวร์แบบหมู่คณะ แบบครอบครัว แบบคู่ หรือแบบเดี่ยว ก็ควรตอบโจทย์ความฟรีสไตล์ให้กับนักท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกในการทัวร์ ด้วยราคาที่เหมาะสม บริษัททัวร์ที่ดีมักจะได้รับความนิยมด้วยการการันตีจากปากต่อปาก ว่าเป็นบริษัทที่ใครๆก็เลือกใช้บริการเป็นจำนวนมาก โดยมีการประมวลภาพกิจกรรมในการทัวร์แต่ละครั้ง สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่จะเข้ามาใช้บริการทัวร์ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าเก่าหรือลูกค้าใหม่ก็ตาม


Continue reading

เขาช้างเผือก จังหวัดกาญจนบุรี

หากคุณเป็นนักท่องเที่ยว ที่ชื่นชอบการผจญภัย รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องลุยๆ หน่อย “เขาช้างเผือก” จังหวัดกาญจนบุรี ถือได้ว่าเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจไม่เลว โดยเฉพาะในช่วงหน้าหนาว ซึ่งการเดินทางขึ้นเขาช้างเผือกนั้นสบายกว่าช่วงหน้าฝน รวมถึงมีทิวทัศน์ที่สวยงามไม่แพ้ที่อื่นๆ อีกด้วยครับ

เขาช้างเผือก จังหวัดกาญจนบุรี

ด้วยความสูงกว่า 1249 เมตรเหนือระดับน้ำทะเลปานกลาง ทำให้อากาศบนเขาช้างเผือกมีความหนาวเย็นอยู่ตลอดทั้งปี ซึ่งอยากจะบอกว่าไฮไลท์ของที่นี่นั้น ไม่ได้อยู่ที่จุดหมายปลายทางเพียงอย่างเดียว แต่ในระหว่างทางสู่ยอดเขานั้น ก็เต็มไปด้วยความสวยงามของวิวทิวทัศน์รอบด้าน และเมื่อขึ้นสู่ยอดเขาแห่งนี้แล้ว สิ่งที่นักท่องเที่ยวจะได้พบเห็นคือ เทือกเขาน้อยใหญ่สลับซับซ้อนไกลสุดลูกหูลูกตา รับรองว่าเป็นใครก็ต้องประทับใจครับ
Continue reading